Danh mục

Liên kết website

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Dịch vụ đóng gói hàng hóa

an toàn cho mọi kiện hàng là mục tiêu cho việc đóng gói,cũng nhu tiêu chí của công ty Kiện Toàn,dựạ trên kinh nghiệm của mình công ty Kiện Toànluôn tìm ra những giải pháp đóng gói hàng hoá tối ưu nhất dành cho bạn. sao cho phù hợp với kích thước chuẩn yên cầu mà vẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá. Bạn có thể tham khảo qui trình đóng gói do công ty Kiện toàn cung cấp như sau (qui trình đóng gói hàng hoá này có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu thực tế của hàng hoá).

      an toàn  cho mọi kiện hàng là mục tiêu cho việc đóng gói,cũng nhu tiêu chí của công ty Kiện Toàn, dựạ  trên kinh nghiệm của mình công ty Kiện Toàn luôn tìm ra những giải pháp đóng gói hàng hoá tối ưu nhất dành cho bạn. sao cho phù hợp với kích thước chuẩn yên cầu mà vẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá.

     Bạn có thể tham khảo qui trìnhđóng góido công ty Kiện toàn cung cấp như sau (qui trình đóng gói hàng hoá này có thể thay đổi cho phù hợp với yêu cầu thực tế của hàng hoá).

Bước 1:

    Tiếp nhận thông tin yêu cầu về cự ly vận chuyển, phương thức vận chuyển và yên cầu an toàn và tính chất của hàng hoá cần đóng gói.

Tư vấn phương ánđóng gói cho khách hàng.

Bước 2 :

    Lên lịch đóng gói cụ thể và ký kết hợp đồngđóng gói hàng hoá.

Bước 3 :         

    Phân loại hàng hoá cần đóng gói & đóng gói, tùy từng mặt hàng mà công ty sẽ có những phương pháp đóng gói khác nhau sao cho phù hợp .

Bước 4:

    Kiểm tra toàn diện và sắp xếp hàng hoá theo trình tự an toàn. Hướng dẩn bàn giao cho khách hàng

    Với qui trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ đóng gói hàng hoá do công ty cung cấp luôn chinh phục niềm tin của khách hàng bằng chính năng lực thực tế của mình.

 

 

Nhận bảng báo giá

Tin tức nổi bật

Một số lỗi cơ bản hay gặp ở máy đóng đai và cách khắc phục

Qua thời gian sử dụng các máy đai niềng thùng có thể gặp các sự cố không mong muốn làm ảnh hưởng đến quá trình đai kiện cũng như toàn bộ quá trình sản xuất nói ...

Đối tác

 • CN tại tp.hcm. cty tnhh tm dv & phân phối tổng hợp (tp.hà nội)
  Công ty tnhh thực phẩm Orion Vina
  cty nước tương masanfood
  cty cp sx kd vật tư & thuốc thú y
 • CÔNG TY TNHH CREATIVE DESIGN & BRANDING NTV
  công ty tnhh Sanng Đông Nhi
  cty cp thép nam kim
  cty tnhh sonion việt nam
Hotline: 0901445485
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901445485 SMS: 0901445485