DÂY ĐAI NHỰA – CÔNG CỤ THU LỢI NHUẬN CHO DOANH NGHIỆP

Dây đai nhựa – Công cụ thu lợi nhuận cho doanh nghiệp

Có bao giờ bạn nghĩ đóng gói hàng hoá chỉ là một hình thức thôi nó không hề quan trọng không? Đừng bao giờ có cái suy nghĩ đó bởi lẽ, nếu bạn cứ chủ quan như vậy thì nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá không may bị đổ, vỡ hay bị hư hỏng thì tất nhiên khi giao đến cho khách hàng, họ kiểm tra thấy bị hư, thì chắn chắn 100% họ sẽ trả lại hàng, như vậy dù cho sản phẩm của bạn có tốt đi bao nhiêu chăng nữa thì khách hàng cũng không dám quay lại lần thứ 2 đâu, hơn nữa sự tin tưởng và uy tín sẽ bị giảm dần.

Hiện nay, dây đai nhựa đang là sự lựa chọn của rất nhiều người, nó không chỉ giúp cho việc đóng gói và bảo vệ hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển được tốt hơn mà còn thuận tiện cho việc bốc hàng lên xuống.

DÂY ĐAI NHỰA - CÔNG CỤ THU LỢI NHUẬN CHO DOANH NGHIỆP

Tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi sử dụng dây đai nhựa.

Từ khi biết đến dây đai nhựa và sử dụng chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy được sự hiệu quả của nó. Sử dụng dây đai nhựa để bảo vệ hàng hoá, các mặt hàng của bạn được tốt hơn, không để các tác động khác gây ảnh hưởng tới hàng hoá.

Chính vì vậy mà các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp đều sử dụng dây đai nhựa để bảo quản hàng tốt hơn, và giá thành của dây đai nhựa rẻ mà công dụng của nó thì quá là tuyệt vời.

Đối với ngày nay, dây đai nhựa hầu như là sự lựa chọn rất cần thiết của các đơn vị sản xuất, nhà máy, các xí nghiệp và các ngành công nghiệp như ngành gỗ, sản xuất thép, nhôm, gạch, ..

Dùng dây đai nhựa sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thuê nhân công.

Bạn có biết tại sao dây đai nhựa lại được người tiêu dùng ưa chuộng không? Vậy bạn hãy tìm hiểu một số lí do sau:

– Dây đai nhựa tuy có công dụng khá tốt nhưng giá cả thì khá rẻ.

– Màu sắc đa dạng, ít phai màu.

– Độ bám dính cực cao, có thể chịu lực cao hơn 1,5 lần so với các loại dây khác.

– Có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

– Dây thẳng và đều có thể dùng cho các loại máy đóng đai.

DÂY ĐAI NHỰA - CÔNG CỤ THU LỢI NHUẬN CHO DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH TM DC Kiện Toàn chuyên phân phối sản phẩm bao bì đóng gói cho kiện hàng như: Màng PE, băng keo bảo vệ bề mặt, nẹp góc giấy,…và các thiết bị máy đóng đai sản phẩm, các phụ kiện, phụ tùng thay thế của tất cả các đời máy của hãng Signode – USA, Cha li, Macroleague, Ybico của đài loan, Itatools –Itali. Quý khách cần hỗ trợ xin liên hệ với công ty theo thông tin bên dưới:

Nếu bạn có nhu cầu mua dây đai nhựa tại đơn vị Kiện Toàn của chúng tôi thì bạn hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIỆN TOÀN

  • Số 62, Đường Số 6, KP 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • Người đại diện: Trương Thị Hồng Thúy
  • Điện thoại: (028) 5435 5655 – ( 028) 5435 7646 – (028) 5435 5678
  • Hotline: 0906669087 – 0982 720 333
  • Email: kientoanco@gmail.com
  • Website: https://kientoan.vn/

2 thoughts on “dây đai polyester

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.